Gốc > TIỆN ÍCH WEB THƯỜNG DÙNG >

GAME

 Người chơi hóa thân thành Tim, một vị anh hùng bất đắc dĩ mặc chiếc áo đen thắt nơ đỏ. Người yêu của Tim, một nàng công chúa xinh đẹp, bị một con quỷ dữ bắt cóc bởi một sai lầm ngớ ngẩn của chàng. Giờ đây Tim phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu để cứu người yêu. Mặc dù lên đường với tâm trạng đau khổ, song trong cuộc phiêu lưu, nhân vật chính đối mặt với vô số tình huống vui nhộn khiến bạn không thể nhịn được cười.


Thế giới trong Braid được chia thành 6 vùng đất thần tiên. Trên thực tế, nếu không phải cứu công chúa, Tim chỉ mất vài phút để chạy qua các vùng đất này vì chúng tương đối nhỏ. Nhưng để hoàn thành, game thủ cần phải nhặt các miếng ghép được giấu trong vô số phòng ở mỗi vùng đất. Sau khi nhặt toàn bộ miếng ghép trong mỗi vùng đất, bạn ghép chúng vào nhau sao cho tạo nên một bức tranh có ý nghĩa.

Mỗi bức tranh hoàn chỉnh tương đương với một nấc thang đưa người chơi tới vùng đất cuối cùng. Tại đây bạn sẽ đánh nhau với con quái vật đã bắt cóc công chúa.
http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/In...5&ChannelID=66

Chỉ hơn 100Mb  

 
 
 
 
 
 
Game Ngôi nhà ma.....

Quả thật rất hay và rùng rợn ,ai cho là mình gan dạ vào chơi nào  (chơi lúc đêm khuya nhà không có ai bật volume lớn lên mới phê )
*Chú ý : Các bạn nào yếu tim xin vui lòng không click vào chơi nha ! Có chuyện gì thì người chịu thiệt là các bạn đó ...

Click vào link dưới để chơi*Hướng dẫn : Các bạn cần tìm hiểu ngôi nhà bên trong ẩn chứa những gì bằng cách đảo chuột khắp các đồ vật , căn phòng . Nếu thấy nó hiện ra 1 cái bàn tay thì nhấp vào đồ vật đó từ 2 đến 3 lần, xem di xem lai những đồ vật trong căn phòng đó tư nhiên thấy 1 điều rất thú vị...(Nhớ vặn loa lên nữa nhé) 

Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Tiến Nam @ 12:48 25/05/2009
Số lượt xem: 386
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến